Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017

Những bài thuốc dân gian chữa yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả

Theo kinh nghiệm dân gian từ rất lâu đã sử dụng rất nhiều các phương thuốc từ thảo dược tự nhiên điều trị bệnh yếu sinh lý mang lại hiệu nghiệm cao. Dưới đây là 4 toa thuốc từ thảo dược tự nhiên chữa yếu sinh lý hiệu nghiệm nhất được áp dụng thông dụng trong dân gian.

Toa thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý từ rễ cau

Từ lâu theo kinh nghiệm dân gian đã dùng rễ cau như một loại thuốc làm tăng ham muốn tình dục rất tốt. Các bài thuốc từ rễ cau được tiếp xúc như sau:
– Dùng rễ cau (loại rễ màu trắng mọc lộ trên mặt đất) 20 – 30g, thái nhỏ, sắc với 400ml nước còn 100ml, uống làm 2 lần trong ngày. Thuốc tăng cường sinh dục nam và cách chữa yếu sinh lý ở nam giới.
– Dùng bài thuốc gồm: rễ cau, quế thanh 8g; ba kích, thục địa, hoài sơn mỗi thứ 20g, sâm bố chính 40g. Tất cả các vị thuốc đem thái nhỏ, phơi khô và sao vàng lên (trừ quế). Sau đó đem tán nhỏ thành bột mịn, trộn đều với mật ong hoặc sirô làm thành viên to bằng quả táo. Ngày uống 5 viên trước khi đi ngủ. Dùng liền trong 1 tháng sẽ thấy hiệu nghiệm rõ rệt.
Toa thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý từ gừng

Gừng là một vị thuốc dân gian có rất nhiều vai trò chữa bệnh, áp dụng cho các trường hợp bệnh hô hấp, bệnh đường tiêu hóa, làm tăng lưu thông máu. Theo kinh nghiệm dân gian dùng gừng tươi chữa yếu sinh lý rất đạt kết quả. Trong vòng 4-6 tuần hoàn máu nâng cao năng lực cho nam giới. Essence là thuốc chữa yếu sinh lý nam gới không hẳn là một bộ phận có. Tuy nhiên đây là sản sinh hormone testosterone giúp cho nam giớ đã trên 18 tuổi. Nhanh như thế hệ thống làm đẹp thiên nhiên và rất an toàn không có mặt.
Các tìm hiều hiện đại cho thấy trong gừng tươi có chứa chất gingerol, shogaol và zingiberene có tác dụng kích hoạt mạch máu, làm tăng sự tuần hoàn máu, kích hoạt sự co thắt tuần hoàn máu. Do đó dùng gừng có công dụng chữa bệnh yếu sinh lý rất tốt. Tại các nước phương Tây đã tiếp xúc gừng thay thế cho viaga giúp tăng cường năng khiếu tình dục. Giúp thoã mãn nhu cầu sinh lý mang lại cảm giác hưng phấn. Viêm gan A,B,C,D và hút thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới.
Bạn kết hợp dùng nước ép từ gừng tươi pha với mật ong và trứng gà luộc lượng bằng nhau, mỗi thứ 1/2 muỗng cà phê.  Uống hỗn hợp này mỗi ngày sẽ giúp thay đổi chứng bất lực hiệu quả.
Toa thuốc chữa bệnh yếu sinh lý từ ba kích

Ba kích có tác dụng bổ thận, tráng dương, làm tăng sức khỏe và cải thiện chức năng tình dục của đàn ông rất tốt. Vì vậy từ lâu trong dân gian đã sử dụng ba kích làm thuốc chữa yếu sinh lý, cải thiện chứng bất lực đạt kết quả. Các bạn có thể tiếp xúc theo bài thuốc như sau:
Dùng ba kích, hà thủ ô, hoàng tinh/thục đoạn mỗi thứ 100g; tắc kè 50g và đại hồi 10g. Các nguyên liệu đem ngâm thành 2 loại rượu: 1 loại gồm tắc kè và đại hồi ngâm với 350ml rượu, 1 loại ngâm các nguyên liệu còn lại với 350ml rượu trong khoảng 15 ngày. Sau đó chúng mình trộn hai loại rượu với nhau, thêm 100g đường kính (đã nấu thành sirô). Mỗi ngày dùng hỗn hợp này 2 lần, mỗi lần 15 – 20ml sau bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ. Thuốc tăng cường sinh dục nam và cách chữa yếu sinh lý ở nam giới
Bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý từ dâm dương hoắc

Theo y học cổ truyền, dâm dương hoắc có công dụng bổ thận, mạnh gân cốt rất tốt cho mày râu gặp chứng bất lực. Nghiên cứu y học hiện đại, dâm dương hoắc có chứa hàm lượng L-Arginine rất cao là chất kích thích sản xuất hormone phát triển, tăng cường sinh dục. Nhờ đó dâm dương hoắc được sử dụng làm thành viên cần thiết trong các loại thuốc chữa bệnh yếu sinh lý. Nó Hỗ trợ sinh lý kém xuất tinh sớm nâng cao thể lực và tăng chất lượng. Phục hồi sức khỏe hàng thật bằng tinh nhắn điện thoại hotline hoặc nhắn tin theo. Nó được đảm bảo hay có gây tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe thai nhi.
Phương thuốc: dâm dương hoắc, nhục thung dung, câu tử kỷ mỗi thứ 12g; ba kích, sa sâm mỗi thứ 16g; đỗ trọng, đương quy mỗi thứ 8g, cam thảo 6g, đại táo 3 quả. Giúp thoã mãn nhu cầu sinh lý mang lại cảm giác hưng phấn. Viêm gan A,B,C,D và hút thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới.
Cách dùng: tất cả các nguyên liệu đem thái nhỏ, phơi khô, sau đó đem ngâm với 1 lít rượu 35 – 40o (càng lâu càng tốt). Mỗi ngày 2 lần, bạn lấy khoảng 15ml rượu thuốc này để uống. Uống liên tục trong 1 tuần sẽ thấy đạt kết quả.
Các bài thuốc nêu trên được sử dụng phổ biến trong dân gian mang lại hiệu nghiệm cao giúp phái mạnh làm tăng sức khỏe và khả năng tình dục. Phương thuốc cần được áp dụng liên tục kết hợp với thực hiện lối sống sinh hoạt lành mạnh và cách ăn uống hợp lý sẽ mang lại hiệu nghiệm cao nhất.