Thứ Sáu, 24 tháng 3, 2017

Mẹo đơn giản nhưng suốt đời không lo nếp nhăn

Nha đam là một trong những “thần dược” cho làn da, kem nha đam giúp da mịn màng, trẻ trung không lo dấu nhăn hay vết rạn da khô ráp. Nha đam hoạt động như một chất làm ẩm tuyệt vời có thể chăm sóc, bảo vệ làn da của chúng mình từ sâu ở trong.


Ảnh minh họa

Nha đam cũng có thể loại bỏ các tế bào da chết và chống lại các gốc tự do. Ngoài ra, chất chống oxy hóa của nó cũng có thể ngăn ngừa các dấu vết lão hóa sớm.

Lô hội (nha đam) rất giàu vitamin E, C, B, và A giúp chăm sóc làn da của chúng ta và ngăn chặn làn da của chúng ta khỏi lão hóa sớm bằng cách chăm nuôi mô da .Phương pháp dễ làm nhưng suốt đời không lo nếp nhăn. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các loại thuốc uống collagen để có thêm vô số thông tin chính xác

Nha đam cũng có thể đẩy nhanh tiến trình tái tạo collagen và ngăn ngừa các vết nhăn. Nó cũng có axit malic có thể cải thiện độ đàn hồi của da. Ngoài ra, nó còn chứa mucopolysaccharides, một phân tử đường dài giữ được độ ẩm, điều kiện không thể thiếu cho một làn da mạnh khỏe.

Aloe vera gel có 96% là nước và chứa trên 200 dưỡng chất điều trị bệnh, niacinamide, cholin và 18 axit amin có thể giải quyết nhiều vấn đề về da.Phương pháp đơn giản nhưng cả đời không lo nếp nhăn. Các bạn được đề nghị tham khảo nội dung hữu ích về công dụng của amino collagen để mở rộng thêm đa dạng thông tin đa chiều

Nó có các polysaccharides như acemannan cùng với các hợp chất hóa học khác có thể kích hoạt tái tạo các tế bào da có thể ngăn ngừa hoặc làm lành da bị cháy nắng.


Ảnh minh họa

Phương pháp làm:

Lấy nước ép lô hội hoặc kem tươi. Ban đầu, mọi người tiếp xúc nước ép lô hội hoặc kem trên da. Sau đó, xoa bóp nhẹ nhàng theo chuyển động tròn khoảng 2 đến 3 phút. Sau đó rửa lại với nước sạch.Phương pháp đơn giản nhưng suốt đời không lo nếp nhăn. Chúng ta thường khởi xướng khai thác thêm thông tin về cách bổ sung collagen tự nhiên để mở rộng thêm nhiều thông tin bổ ích Bạn nên dùng liên tục để có kết quả tốt nhất.

Cách này được sử dụng để loại bỏ các vết nhăn trên da của chúng ta. Phương thức này cũng có thể giúp ngăn ngừa các dấu nhăn mới hình thành.

Nha đam, dưa chuột và sữa chua

Thành phần:

2 muỗng canh gel nha đam

Nước ép dưa chuột nguyên chất – 4 thìa canh

Sữa chua – 1 muỗng canh


Ảnh minh họa

Hướng dẫn:

Trộn đều kem nha đam, dưa chuột và sữa chua.Phương thức đơn giản nhưng cả đời không lo nếp nhăn. Bạn thường khởi xướng khai thác thêm nội dung hữu ích về nên uống viên collagen khi nào để mở rộng thêm vô số thông tin chính xác

Sau đó tin dùng hỗn hợp lên da và massage nhẹ nhàng.

Tiếp theo, bạn để nó ở đó trong khoảng 20 phút.

Cuối cùng, mọi người rửa lại bằng nước sạch.

Để chữa trị dấu nhăn mắt, mọi người pha sữa chua (4 muỗng cà phê), bột vitamin C (2 muỗng cà phê) và kem lô hội (1 muỗng cà phê). Sau đó, chúng ta tiếp xúc hỗn hợp này dưới mắt trong khoảng 10 phút. Bạn có thể lặp lại phương pháp này thường xuyên.