Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

Công dụng của dầu cá Omega-3 cho bộ não của chúng ta

Lợi ích của omega-3 như bộ nhớ tốt hơn và sức khoẻ của não nói chung được ghi chép đầy đủ. Điều không thể thiếu là nhận được chất béo omega-3 từ các thức ăn phải và bồi bổ.
Phát hiện tầm không thể thiếu của axit béo không thể thiếu (EFAs) đã được ca ngợi là một trong những tiến bộ cần thiết về sức khoẻ trong dinh dưỡng hiện đại.
Axit béo cần thiết Omega-3 đặc biệt là một trong những nhóm chất dinh dưỡng có ích nhất cho não và sức khoẻ tổng thể của bạn.
Chất béo omega-3 tạo ra màng tế bào não, giảm viêm não và thúc đẩy sự hình thành tế bào não mới.
Họ có thể thay đổi tâm trạng và trí nhớ của chúng ta và bồi bổ cho bạn bảo vệ chống lại rối loạn não, từ trầm cảm đến chứng mất trí.
Omega-3 giảm nguy cơ mắc các chứng bệnh kinh niên nặng bao gồm bệnh tim, ung thư và sưng khớp.
Nhưng thiếu hụt là thông dụng - 70% người Mỹ được coi làthiếu omega-3.
Sự thiếu hụt omega-3 có liên quan đến hơn 50 bệnh và góp phần làm 96.000 hiện tượng tử vong có thể phòng ngừa được mỗi năm.
Vì vậy, bạn biết rằng chúng mình cần axit béo omega-3, nhưng có rất nhiều nhận sai về cách lấy chúng từ cả thực phẩm và chất thêm vào.
Chúng ta hãy xem xét sâu hơn về lý do tại sao omega-3 lại quan trọng đến sức khoẻ, sau đó thảo luận làm thế nào để đưa chúng vào cách ăn uống của bạn số 1. Công dụng của dầu cá Omega-3 cho bộ não của chúng ta. Người đọc thường khởi xướng tìm hiểu thêm nguồn thông tin về omega 3 giá bao nhiêu để có thêm vô số thông tin bổ ích
Omega-3 đến tỉ lệ Omega-6 và sự viêm
Trước khi chúng mình có thể thảo luận thêm về omega-3, chúng ta cần giới thiệu cho mọi người một loại axit béo không thể thiếu khác - omega-6.
Lợi ích của omega-3 được biết đến rộng rãi.
Hầu hết các lợi ích này là do tính chống viêm của nó.
Mặt khác, chất béo omega-6 có tính gây viêm và gây viêm mãn tính. Điểm mạnh của dầu cá Omega-3 cho bộ não của con người. Các bạn thường khởi xướng đọc thêm nguồn thông tin về omega 3 của mỹ để mở rộng thêm vô số thông tin chính xác
Viêm mãn tính là một yếu tố góp phần tạo ra hầu hết các bệnh chính như bệnh tim, bệnh tự miễn dịch, viêm thận, ung thư và tiểu đường.
Viêm mãn tính có thể đóng nhiệm vụ trong sương não, ADHD, lo âu, trầm cảm, và mất trí nhớ.
Nó có thể góp phần vào bệnh Alzheimer và đột qụy
Chúng ta cần một số omega-6 trong chế độ ăn kiêng của chúng mình, nhưng phần lớn bạn tiêu thụ nhiều quá.
Lý tưởng nhất là chúng mình nên ăn nhiều hơn 2-4 lần chất béo omega-6 so với chất béo omega-3.Điểm mạnh của dầu cá Omega-3 cho bộ não của chúng ta. Chúng ta được đề nghị tìm hiểu thêm nội dung về dầu cá omega 3 6 9 để mở rộng thêm những thông tin chính xác
Một thực đơn ăn uống với tỷ lệ 10-to-1 được coi làcó hại cho sức khoẻ.
Tổ tiên của chúng tôi ăn một tỷ lệ 1-1.
Nhưng cách ăn uống hiện đại của chúng tôi có tỷ lệ này hoàn toàn lõm.
Người Mỹ trung bình ăn càng nhiều gấp 25 lần chất béo omega-6 so với chất béo omega-3.
Nguồn omega-6 chủ yếu trong chế độ ăn kiêng của chúng tôi là dầu thực vật lành mạnh như dầu cải dầu, dầu rum và đậu nành.
Một số người hiểu biết tin rằng đó là tỷ lệ omega-6 đến omega-3 của mọi người, điều quan trọng nhất. Lợi ích của dầu cá Omega-3 cho bộ não của chúng ta. Chúng ta có thể khai thác thêm nguồn thông tin đến dha nhật cho bé để mở rộng thêm những thông tin chính xác
Những người khác tin rằng đó là số tiền tuyệt đối thiết yếu.
Chất béo omega-3 và não của chúng ta
Có hai axit béo omega-3 chính, EPA (eicosapentaenoic acid) và DHA (docosahexaenoic acid).
Lợi ích của não bộ omega-3 chủ yếu từ DHA, và ở mức độ thấp hơn, EPA.
DHA là thành viên cơ bản của não và đặc biệt là vỏ não, vùng não chịu trách nhiệm về trí nhớ, ngôn ngữ, sự trừu tượng, sự sáng tạo, sự phán đoán, cảm xúc và sự tập trung.
Mức DHA thấp có liên quan đến trầm cảm, rối loạn lưỡng cực, tâm thần phân liệt, mất trí nhớ và bệnh Alzheimer.
Những người cao niên có mức DHA cao hơn sẽ ít có năng khiếu tăng trưởng bệnh sa sút trí tuệ và bệnh Alzheimer hơn những người có mức DHA thấp.
DHA che chở suy giảm tinh thần liên quan đến tuổi tác, thay đổi cả học tập và trí nhớ ở người lớn tuổi.
Những người có mức DHA thấp thực sự có bộ não nhỏ hơn và có sự suy giảm nhận thức nhiều hơn những người có trình độ tương ứng.